-
-
-
Tổng cộng:
-
Xuất xứ: Ý
Nhà sản xuất: Michele Chiarlo
Vùng: Piedmont
Giống nho: Muscat
Nồng độ: 5%
Loại vang: Vang trắng ngọt
Phân cấp: Barolo DOCG
Xuất xứ: Barbera d'Asti DOCG Giải thưởng: Top seller (50.000 cs). 2012 best Moscato - Wine Spectator, 2013 best Moscato- Decanter, 2014 wine of the "Nobel" Dinner; "most popular whites above 20$"; No. 1 Moscato in Sweden and Canada.
Quy cách: 6 chai x 750ml
Sự ngọt ngào quyến rũ và cực kỳ nhẹ nhàng chỉ 5%vol. Đã khiến cho vang Michele Chiarlo Nivole Moscato Italia trở nên vô cùng hấp dẫn cho tín đồ vang ngọt.
“Moscato là loại rượu tráng miệng ngon nhất trên thế giới… và Nivole liên tục là loại ngon nhất”.
(Michael Broadbent, Giám đốc Christie’s và Chủ tịch Master of Wine)
“Luôn luôn là Moscato tốt nhất!”.
(Người khai thác rượu, Người say mê rượu vang, Người thưởng thức rượu vang)
Vang Michele Chiarlo Nivole Moscato Italia 5%vol thường được đóng chai 750ml và 375ml.
Michele Chiarlo Nivole là một dòng vang ngọt. Được đóng với nồng độ cồn 5% phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Đây là sản phẩm của vùng nho nổi tiếng Italy – Moscato D`Asti DOCG của nhà sản xuất Michele Chiarlo.
Nếu bạn đang tìm một chai rượu tinh tế. Phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính thì Michele Chiarlo Nivole Moscato sẽ không làm bạn thất vọng.
Rượu có màu vàng nhạt, cuốn hút.
Với hương vị ngọt ngào và tinh tế bởi sự góp mặt của một số loại trái cây cơ bản như mùi cherry, đào, bưởi. Nhờ đặc trưng làm từ giống nho Moscato đã mang đến cho rượu vang một hương thơm đặc biệt. Mà không dòng vang nào giống được như nó.
Là một trong những chai vang được làm từ giống nho Moscato khá nổi bật và lôi cuốn. Hương vị rượu vang làm người dùng thêm yêu thích, thêm ấn tượng.
Rượu vang trắng ngọt này mang lại đến những cảm giác đặc biệt hơn. Và đồng thời chúng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thưởng thức. Tượu là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy đầm ấm.
Rượu vang Ý nàu được làm từ nho Moscato. Đây là một giống nho đặc trưng mang đậm đặc điểm terroir của vùng này. Nó cung cấp của rượu vang ngọt này một độ ngọt vừa phải, vừa quyến rũ lại vừa dễ uống. Hương thơm từ những hoa quả chín cây càng làm cho rượu vagn này thêm vẻ ngọt ngào. Đó là hương thơm của đào chín mọng, mận chín và táo đỏ.
Vang Michele Chiarlo Nivole Moscato được làm từ những vườn nho ở trung tâm của khu vực lịch sử thích hợp nhất cho giống Moscato này. Đất ở đây có nguồn gốc trầm tích biển, đất trắng, cát
Đến mùa thu hoach, nho được hái thủ công. Quá trình làm vang từ ep mềm toàn bộ nho. Nho được bảo quản trong thùng ở nhiệt độ -2 ° C. Sau đó lên men chậm trong nồi hấp ở nhiệt độ được kiểm soát cho đến khi đạt được độ cồn 5%. Trong quá trình này, một phần khí cacbonic được phát triển trong quá trình lên men vẫn bị “cuốn theo”, tạo cho rượu vang nhẹ, sủi bọt tự nhiên. Trước khi đóng chai, nó sẽ trải qua một quá trình lọc vi mô để mang lại cho rượu độ trong, tinh khiết và ngăn chặn bất kỳ quá trình lên men nào của nấm men.
Vang Michele Chiarlo Nivole Moscato được xác định đầy đủ từ Moscato Asti DOCG Nivole.
Vùng đất được lựa chọn cho giống nho Moscato trắng đã được phân định vào cuối thế kỷ 19. Là “tập hợp những ngọn đồi và thung lũng”. Giáp phía bắc với sông Asti và sông Tanaro. Phía nam giáp sông Bormida và “cùng bao gồm một khu vực. Nó có quyền tự gọi là khu vực của Moscato”
Trong khu vực này, tác giả của một cuốn sách chuyên khảo cơ bản về giống nho này, Strucchi, đã xác định rằng: “vượt xa tất cả những giống nho khác và quan trọng nhất” có “một loạt các Thành phố liền kề” nơi Moscato được trồng theo lựa chọn và trọng điểm, cho kết quả tốt nhất của nó.
Trong số các thành phố tự trị được liệt kê bởi Strucchi, nổi bật so với những thành phố khác là Calosso, Canelli, Castiglione Tinella, Mango và Stefano Belbo. Chúng tạo thành khu vực mà sau này chính thức trở thành ngôi nhà được công nhận của Moscato d’Asti DOCG
Thưởng thức: Để trải nghiệm tốt nhất hãy tự thưởng thức vị rượu vang Ý trắng thơm ngon, nhẹ nhàng này. Bạn đừng bao giờ bỏ qua giai đoạn ướp lạnh chúng trước khi dùng. Vị rượu vang được ướp lạnh trở nên thơm hơn và dễ uống hơn. Nhiệt độ lý tưởng 14-18 độ C. Ở khoảng này để hương vị rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất . Nên thưởng thức cùng các món ăn.
Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn khác nhau như : tôm, cá hay các loại hải sản cùng các món khai vị. Đặc biệt rượu sẽ thích hợp nhất là khi uống kèm trái cây tươi, bánh ngọt và các món Á Châu.
Vang ngọt và nhẹ độ này có thể kết hợp cùng các món tráng miệng cuối bữa ăn. Đặc biệt là đi cùng bộ với socola hoặc bánh kem. Bởi vậy nó sẽ là rượu ngon cho các tiệc sinh nhật hay quà tặng tình nhân.
Những chai vang ngọt này sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất ở Piemonte – Ý.
• Rượu vang của Michele Chiarlo có 3 lần nằm trong Top 100 các loại Rượu vang Xuất sắc nhất của năm
(2 lần do Wine Spectator và 1 lần của Wine Enthusiast)
• Năm 2018: 15 lần 90 điểm, 8 lần 95 điểm
• Mỗi năm ít nhất có 10 loại rượu vang đạt trên 90 điểm của các Cuộc thi Rượu vang Quốc tế
• 15 lần đạt giải thưởng Smart Buy (Wine Spectator, Wine Enthusiast, Robert Parker
Giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng