-
-
-
Tổng cộng:
-
Xuất xứ: Vang Ý
Nhà sản xuất: Allegrini
Vùng: Valpolicella Classica
Nồng độ: 14%
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: Corvina Veronese 90%, Oseleta 10%.
Quy cách: 6 chai x 750ml
Điểm số: 93/100 do Wine Enthusiast chấm
Niên vụ: 2020
Loại rượu này là hiện thân của tinh thần đổi mới của Allegrini và là bằng chứng cho thấy loại đất phù hợp nhất và nghề trồng nho chất lượng của Valpolicella có thể tạo ra rượu vang đỏ tuyệt vời, ngay cả khi không có sự trợ giúp của các kỹ thuật truyền thống như appassimento và ripasso. Các điều kiện địa khí hậu và khí hậu đặc biệt, không thể bắt chước được trên vườn nho La Grola và quá trình trồng nho tỉ mỉ đã tạo nên một loại rượu vang đậm đà, thanh lịch với cá tính đặc biệt, đặc biệt được đánh giá cao nhờ hương thơm tinh tế của nó.
Tasting notes
Một loại rượu vang đỏ ruby đậm với đặc tính và cá tính tuyệt vời. Mùi hương rộng và bao trùm, với chút vị của quả lý chua đen, vị cay của cây bách xù và hạt tiêu đen, kết hợp với chút vị của thuốc lá và cà phê. Nó tươi mát và mãnh liệt trên vòm miệng, với hương thơm dai dẳng tuyệt vời.
Đạt điểm số cao từ các tổ chức và chuyên gia chấm điểm danh giá.
Vườn nho
Một trong những ngọn đồi đẹp nhất của Valpolicella Classica sản xuất ra loại nho có màu đỏ thơm này
Phương pháp sản xuất
Sau khi lên men trong các thùng thép được bơm định kỳ hàng ngày, rượu được ủ ở lần thứ hai trong thùng gỗ sồi Pháp trong 16 tháng và trong thùng Slavonian lớn trong 2 tháng, sau đó được ủ trong chai trong 10 tháng
Một trong những ngọn đồi đẹp nhất ở Valpolicella Classica là nơi sản sinh ra nho có màu đỏ thơm này, trong đó loại nho thanh lịch nhất, Corvina được kết hợp bởi một tỷ lệ nhỏ Oseleta mạnh mẽ và hung hãn hơn. Hương thơm trải dài từ trái cây dại đến hạt tiêu đen, để lại cảm giác mềm mại ghi chú của đất và thuốc lá trong nền. Vòm miệng chắc chắn, căng và đồng thời nhẹ nhàng. Một loại rượu vang đẳng cấp và tinh tế.
La Grola kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ, dù nướng hay với nước sốt đậm, và đặc biệt là thịt cừu và thịt trẻ em. Nó cũng ngon với nấm hầm hoặc nướng và với pho mát già, nhẹ.
Phục vụ ở nhiệt độ 16-18°C (61-64°F) và mở chai một giờ trước khi uống. Tiềm năng chờ độ chín hơn 15 năm
Giao hàng toàn quốc
Tiếp tục mua hàng